Người dân trên một hòn đảo ở Maldives cho biết họ đã nhìn thấy một chiếc máy bay bay thấp qua hòn đảo của họ vào đúng sáng sớm hôm chiếc MH370 biến mất.

Một nhân chứng chia sẻ rằng: “Tôi chưa bao giờ thấy một chiếc máy bay bay thấp như thế qua hòn đảo của chúng tôi” và khẳng định nhìn thấy cả phi công của chiếc máy bay đó. Không chỉ một mà có rất nhiều nhân chứng xác nhận điều này, một số người còn ra khỏi nhà để xem tiếng ồn lớn như vậy từ đâu mà ra.
Những hòn đảo nghỉ mát của Maldives nằm ở khoảng giữa Malaysia và Somalia trên bờ biển phía đông châu Phi.
Sau 10 ngày tìm kiếm không có kết quả, các nhà điều tra đã triển khai thêm rất nhiều hướng điều tra mới. Phạm vi tìm kiếm chiếc máy bay đã được mở rộng về cả hai phía của bán cầu.
Theo các chuyên gia, tuổi thọ pin của các “hộp đen” – nơi nắm giữ chìa khóa để tìm hiểu những gì đã xảy ra với chuyến bay MH370 – là khoảng một tháng. Do đó, nếu máy bay không được tìm thấy trong 20 ngày tới, tất cả hy vọng về việc biết rõ những gì đã xảy ra sẽ tan biến.
(Theo Dân Việt.)
Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!