Với “Đôi mắt người xưa” tối 4/3 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, chàng ca sĩ hải ngoại chứng tỏ, dòng nhạc bolero chưa bao giờ mất chỗ đứng. Hàng nghìn người ngồi chật cứng khán phòng đến quá nửa đêm để nghe anh hát.
Lần đầu về nước biểu diễn, nam ca sĩ hơi run. Những bài đầu tiên, có chỗ anh quên lời hoặc không khớp nhạc. Nhưng dưới sự cổ vũ của khán giả, anh đã nhanh chóng lấy lại phong độ.
Khi đã giành thế chủ động, Quang Lê còn tung hứng với MC Kỳ Duyên để chọc cười khán giả. Anh hứa tặng Kỳ Duyên một ca khúc để cám ơn nhưng lại dùng bài hát về mẹ khiến chị tỏ ra giận dỗi.
Sân khấu thiết kế không cầu kỳ nhưng các ca sĩ vẫn mang phong cách Thúy Nga Paris By Night vào chương trình với những màn biểu diễn nóng bỏng, tình tứ.
Quang Lê – Thanh Hà ăn ý trong “Cỏ úa” dù đây là lần đầu tiên hai giọng ca thuộc hai dòng nhạc kết hợp với nhau.
Chàng trai gốc Huế còn có màn biểu diễn sôi động với Nhã Khanh – bạn nhảy của Chí Anh.
Khi khác, anh lại nhanh chóng thay đổi phong cách, trở về với hình ảnh quen thuộc của mình khi đầy trầm lắng, suy tư bên Hà My.
Quang Hào – Quang Lê song ca về Huế. Chàng ca sĩ Sao Mai vốn là bạn thân của Quang Lê ở Hà Nội.
Phan Anh – anh trai Tuấn Tú – gây bất ngờ thú vị khi không chỉ hát mà còn làm MC tung hứng với Kỳ Duyên rất hợp cạ.
Dương Ngọc Thái ngay khi ra sân khấu đã được khán giả yêu cầu hát “Gọi đò”.
Randy – chàng ca sĩ mồ côi – trình bày sáng tác đầy tâm sự của anh về cuộc đời không cha, không mẹ của mình. Anh tên thật là Trần Quốc Tuấn, có cha người Mỹ, mẹ người Việt Nam, là ca sĩ nhạc vàng có giọng trầm buồn rất đặc trưng.
Thanh Hà với ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô – “Tàn tro”. Vẻ đẹp lai và phong cách sexy của Thanh Hà cuốn hút khán giả khi xuất hiện gần cuối chương trình.
Tuấn Vũ cũng góp mặt trong dàn ca sĩ hải ngoại về Việt Nam biểu diễn lần này.
“Nhạn trắng gò Công” Phương Dung không còn giữ được chất giọng như xưa.
Hàng trăm khán giả mua phải vé giả gây nên sự lộn xộn bên ngoài khán phòng. Chương trình bắt đầu lúc 20h30, muộn hơn dự kiến 1 tiếng đồng hồ và kết thúc vào gần 1h sáng hôm sau, nhưng hầu hết khán giả vẫn kiên trì ngồi đến phút cuối cùng.
Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!